Thursday, July 11, 2024
Homeஉடல்நலம்crab soup health benefits in tamil| சாப்பிடுவதால் ஏற்படும் நன்மைகள் மற்றும் தீமைகள்

crab soup health benefits in tamil| சாப்பிடுவதால் ஏற்படும் நன்மைகள் மற்றும் தீமைகள்

crab soup health benefits in tamil|நண்டு சாப்பிடுவதால் ஏற்படும் நன்மைகள் மற்றும் தீமைகள்,  இந்த கடல் உணவு எவ்வளவு ஆரோக்கியமானது  என்பதை அறிந்து கொள்ளுங்கள்  

நண்டு இறைச்சியை  உட்கொள்வது உடலுக்கு அனைத்து நன்மைகளையும் தருகிறது  ஆனால் சிலருக்கு, அதன் நுகர்வு தீங்கு விளைவிக்கும்.

நமது உணவு நேரடியாக நம் ஆரோக்கியத்தை பாதிக்கிறது. உடலை ஆரோக்கியமாகவும், சத்தான கூறுகள் நிறைந்ததாகவும் வைத்திருக்க மக்கள் அனைத்து விஷயங்களையும் உட்கொள்கிறார்கள். இன்றைய காலகட்டத்தில் கடல் உணவுகளை சாப்பிடுபவர்களின் எண்ணிக்கை தொடர்ந்து அதிகரித்து வருகிறது. கடல் உணவை உட்கொள்வது உடலுக்கு மிகவும் நன்மை பயக்கும் என்று கருதப்படுகிறது. உலகெங்கிலும் உள்ள மக்கள் பல வகையான கடல் உணவுகளை உட்கொள்கிறார்கள். கடல் உணவு பிரியர்கள் கண்டிப்பாக நண்டு அதாவது நண்டை உட்கொள்வார்கள். நண்டு இறைச்சியை உட்கொள்வது ஆரோக்கியத்திற்கு பல பண்புகள் நிறைந்துள்ளது, ஆனால் அதை சரியாக உட்கொள்ளாவிட்டால், அதன் தீமைகளையும் காணலாம். ஓட்டுமீன்களுடன் கூடிய நண்டுகளின் இனங்களில் அனைத்து வகையான நண்டுகளும் உள்ளன, ஆனால் இந்த நண்டுகளில் சில மக்களால் உட்கொள்ளப்படுகின்றன. இந்த கடல் உணவில் அனைத்து சத்துக்களும் நிறைந்துள்ளன.நண்டு இறைச்சியை உடலுக்கு உட்கொள்வதால் ஏற்படும் நன்மைகள் மற்றும் தீமைகள் பற்றி அறிந்து கொள்வோம்.

crab soup health benefits in tamil
crab soup health benefits in tamil

 நண்டு இறைச்சி ஊட்டச்சத்து மதிப்பு

நண்டு இறைச்சியில் ஆரோக்கியத்திற்கு நன்மை பயக்கும் பல ஊட்டச்சத்துக்கள் உள்ளன. நண்டு இறைச்சி பழுப்பு நிறத்தில் உள்ளது மற்றும் ஏராளமான வைட்டமின்கள் மற்றும் தாதுக்களைக் கொண்டுள்ளது. வைட்டமின்பி 12, செலினியம், துத்தநாகம், அயோடின் போன்ற ஊட்டச்சத்துக்கள் நண்டு இறைச்சியில் முக்கியமாக காணப்படுகின்றன. உங்கள் உணவில் நண்டு இறைச்சியையும் சேர்க்கலாம். அதில் உள்ள ஊட்டச்சத்துக்களைப் பற்றி தெரிந்து கொள்வோம்.

  • வைட்டமின் B12
  • ஃபோலேட்
  • இரும்பு
  • செலினியம்
  • துத்தநாகம்
  • நியாசின்
  • வெப்ப அலகு
  • புரதம்
  • பாஸ்பரஸ்

 

 நண்டு இறைச்சியின் ஆரோக்கிய நன்மைகள்|crab soup health benefits in tamil

நண்டு இறைச்சியில் அதிக அளவில் உள்ள புரதம்  உடலின் தசைகளின் வளர்ச்சிக்கு  மிகவும் நன்மை பயக்கும். இது தவிர, இதில் உள்ள வைட்டமின்கள், ஒமேகா 3 மற்றும் செலினியம் ஆகியவையும் உடலுக்கு மிகவும் பயனுள்ளதாக இருக்கும். நண்டு இறைச்சியை தவறாமல் உட்கொள்வது ஆரோக்கியத்திற்கு நல்லது என்று கருதப்படுகிறது. உலகெங்கிலும் உள்ள மக்கள் இதை அதிகம் உட்கொள்வதற்கு இதுவே காரணம். நண்டு இறைச்சியை உட்கொள்வதால் கிடைக்கும் ஆரோக்கிய நன்மைகள் பின்வருமாறு.

  1. இரத்த சோகை பிரச்சனைக்கு நன்மை பயக்கும் – நண்டு இறைச்சியை உட்கொள்வது அதாவது நண்டு இறைச்சி இரத்த சோகை பிரச்சனைக்கு மிகவும் நன்மை பயக்கும் என்று கருதப்படுகிறது. இதில் உள்ள வைட்டமின் பி 12 மற்றும் ஃபோலேட் மற்றும் இரும்பு போன்ற ஊட்டச்சத்துக்கள் இரத்த சோகைக்கு மிகவும் நன்மை பயக்கும். வைட்டமின் குறைபாட்டால் ஏற்படும் இரத்த சோகையில் குறைந்த இரத்த சிவப்பணுக்கள் குறைக்க இதன் உட்கொள்ளல் நன்மை பயக்கும்.
  2. இதயத்திற்கு மிகவும் பயனுள்ளதாக இருக்கும் – நண்டு இறைச்சியை உட்கொள்வது இதய ஆரோக்கியத்தைநன்றாக வைத்திருக்கிறது, மேலும் இது இதயம் தொடர்பான கடுமையான நோய்களைத் தடுப்பதிலும் நன்மை பயக்கும் என்று கருதப்படுகிறது. நண்டு இறைச்சியில் உள்ள ஒமேகா 3 கொழுப்பு அமிலங்கள்  இதயத்திற்கு மிகவும் நன்மை பயக்கும்.  இதில் உள்ள முக்கியமான ஊட்டச்சத்துக்கள் ட்ரைகிளிசரைட்களைக் குறைக்க உதவும்,  இது இரத்த உறைவைக் குறைக்க வேலை செய்கிறது.
  3. மூளையை ஆரோக்கியமாக வைத்திருப்பதில் நன்மை பயக்கும் – நண்டு இறைச்சி மூளை ஆரோக்கியத்திற்கு நன்மை பயக்கும் என்பதை அனைத்து ஆராய்ச்சிகளும் உறுதிப்படுத்துகின்றன. வாரத்திற்கு ஒரு முறையாவது கடல் உணவை உட்கொள்வது மூளைக்கு மிகவும் நன்மை பயக்கும் என்று கருதப்படுகிறது. நண்டு இறைச்சியை உட்கொள்வது அல்சைமர் போன்ற நோய்களின் அபாயத்தைக் குறைக்கிறது. நண்டு இறைச்சியில் உள்ள ஒமேகா 3  மூளை ஆரோக்கியத்திற்கு பயனுள்ளதாக கருதப்படுகிறது.
  4. எலும்புகளுக்கு நன்மை பயக்கும் நண்டு இறைச்சி – எலும்புகளை ஆரோக்கியமாகவும் வலுவாகவும் மாற்ற நண்டு இறைச்சியை உட்கொள்ள வேண்டும். நண்டு இறைச்சியில் உள்ள பாஸ்பரஸ் எலும்புகளுக்கு மிகவும் பயனுள்ளதாக இருக்கும். நண்டு இறைச்சியில் காணப்படும் பாஸ்பரஸ் எலும்புகள் மற்றும் பற்களின் ஆரோக்கியத்திற்கு மிகவும் நன்மை பயக்கும்.  நண்டு இறைச்சியை உட்கொள்வது ஆஸ்டியோபோரோசிஸ் பிரச்சனைக்கு மிகவும் நன்மை பயக்கும்.
  5. புரதத்தின் நல்ல ஆதாரம் – நண்டு இறைச்சியில் புரதம் நிறைந்துள்ளது. நண்டு இறைச்சி புரதத்தின் சிறந்த ஆதாரமாக அறியப்படுகிறது. இதில் நிறைவுற்ற கொழுப்பு இல்லை, இதன் காரணமாக இது ஆரோக்கியத்திற்கு மிகவும் பயனுள்ளதாக இருக்கும். இதில் காணப்படும் புரதம் உயர் தரமானது.
read more  TEA AFTER FOOD HABIT: சாப்பிட்டவுடன் டீ குடிக்கும் பழக்கம் இருப்பவர்கள் நீங்கள் உங்களுக்குக்கான அட்வைஸ்

read more :Too much lemon side effects in tamil|எலுமிச்சையை பழம் தீங்குகள்

crab soup health benefits in tamil
crab soup health benefits in tamil

 நண்டு இறைச்சி சாப்பிடுவதால் ஏற்படும் பக்க விளைவுகள்|crab soup health benefits in tamil

நண்டு உட்கொள்வது ஆரோக்கிய நன்மைகளைக் கொண்டுள்ளது, ஆனால் சிலருக்கு, அதன் நுகர்வு தீங்கு விளைவிக்கும். அதன் நுகர்வின் முக்கிய தீமைகள் பின்வருமாறு.

  • செலியாக் நோய் அல்லது பசையம் உணர்திறன் உள்ளவர்கள்  நண்டு இறைச்சிகளை உட்கொள்வதைத் தவிர்க்க வேண்டும்.
  • காட்மியத்தின் அளவு நண்டு இறைச்சியில் காணப்படுகிறது, இது அதிகமாக உட்கொள்வது நச்சுத்தன்மை வாய்ந்தது.
  • நண்டில் சோடியத்தின் அளவும் அதிகமாக உள்ளது, எனவே  உயர் இரத்த அழுத்த பிரச்சனையில் அதை அதிகமாக  உட்கொள்ளக்கூடாது.
  • கர்ப்பிணிப் பெண்கள், குழந்தைகள் மற்றும் சில பெரியவர்களில், இதை உட்கொள்வது  உணவு விஷம் பிரச்சினைகளை  ஏற்படுத்தும்.
  • நண்டு இறைச்சி நுகர்வு தொடர்பான இந்த தகவல் உங்களுக்கு பிடித்திருந்தது என்று நம்புகிறோம். நீங்கள் உணவால் ஏதேனும் நோயால் பாதிக்கப்பட்டிருந்தால், அதை உட்கொள்வதற்கு முன்பு உங்கள் மருத்துவரின் கருத்தை எடுத்துக் கொள்ளுங்கள். நண்டு இறைச்சியை உட்கொள்வதால் ஏற்படும் நன்மைகள் மற்றும் தீமைகள் தொடர்பான தலைப்பில் ஏதேனும் தகவலுக்கு, நீங்கள் கருத்து பெட்டியில் எழுத வேண்டும்.

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments