Arrowroot வரலாறு: Arrowroot முதன்முதலில் அமெரிக்காவில் வளர்க்கப்பட்டது, அது இந்தியாவில் எவ்வாறு பிரபலமானது என்பதை அறிந்து கொள்ளுங்கள்
arrowroot in tamill வரலாறு: இது விரதமாக இருந்தாலும் அல்லது வேறு எந்த பண்டிகையாக இருந்தாலும், Arrowroot பெரும்பாலும் உணவில் பயன்படுத்தப்படுகிறது. இது உண்மையில் உருளைக்கிழங்கு அல்லது இனிப்பு உருளைக்கிழங்கு தூள் ஆகும், இது பெரும்பாலும் கிரேவி தயாரிக்க பயன்படுகிறது. மிளகாய் பன்னீர் முதல் டிக்கி வரை, இது சமையல்காரர்களால் அவர்களின் சமையலறையில் பயன்படுத்தப்படுகிறது.
இது சாப்பிடுவதற்கு ஜீரணிக்கக்கூடியது. இது பல இடங்களில் திகுர் என்றும் அழைக்கப்படுகிறது. மராத்தியில் இது அரரூட் என்றும், வங்காள மொழியில் இது ஓரரூட் என்றும், குஜராத்தியில் தவக்ஷீர் என்றும் அழைக்கப்படுகிறது. சிலர் இதை இந்திய சூப்பர்ஃபுட் என்றும் அழைக்கிறார்கள். ஒவ்வொரு நாளும் சமையலறையில் பயன்படுத்தப்படும் இந்த உணவின் வரலாறும் சுவாரஸ்யமானது. அதன் இன்றைய வரலாற்றையும் உங்களுக்கு அறிமுகப்படுத்துவோம்.
Arrowroot தயாரிக்கும் செயல்முறை மிகவும் சுவாரஸ்யமானது. இதற்காக, சர்க்கரை வள்ளிக்கிழங்கு தண்ணீரில் சுத்தம் செய்யப்பட்டது. அதன் வேர்கள் மற்றும் தோல் ஒரு கத்தியால் உரிக்கப்படுகிறது. இதற்குப் பிறகு, அது வெட்டப்பட்டு ஒரு கோப் பட்டாவில் தரையிறக்கப்படுகிறது. அதன் பேஸ்டை ஒரு துணியால் வடிகட்டிய பிறகு, அது லேசான தீயில் அல்லது வெயிலில் உலர்த்தப்படுகிறது. உலர்த்திய பிறகு, அது நசுக்கப்பட்டு தூளாக மாற்றப்படுகிறது. இப்படித்தான் அது தயாராகிறது Arrowroot .
Arrowroot ஆயிரக்கணக்கான ஆண்டுகளுக்கு முன்பு அமெரிக்காவில் உண்ணத் தொடங்கியிருந்தாலும், இந்தியாவிலும் அதன் இருப்புக்கான சான்றுகள் உள்ளன, இது 7,000 ஆண்டுகளுக்கு முன்பு அமெரிக்காவில் கண்டுபிடிக்கப்பட்டது மற்றும் மரந்தா அருண்டினேசியா என்ற தாவரத்திலிருந்து தயாரிக்கப்பட்டது.
read more:crab meat health benefits side effects
Arrowroot இந்த புத்தகத்தில் குறிப்பிடப்பட்டுள்ளதுஇந்தியாவிலும், இந்த சூப்பர்ஃபுட் நூற்றுக்கணக்கான ஆண்டுகளாக பயன்படுத்தப்படுகிறது. இது உபோஷன் பகாஷாஸ்திரம் என்ற புத்தகத்தில் குறிப்பிடப்பட்டுள்ளது. இந்நூலில் உண்ணாவிரதத்தின் போது சாப்பிட வேண்டிய சில சமையல் குறிப்புகள் எழுதப்பட்டுள்ளன. அவற்றில் ஒன்று Arrowroot புட்டு. இந்த நூல் 1892 இல் துர்காபாய் பட் என்பவரால் எழுதப்பட்டது.
ஆங்கிலேயர்கள் இந்த மரக்கன்றை வெளிநாடுகளுக்கு கொண்டு வந்து நட்டனர்
இந்தியாவில் Arrowroot முதன்முதலில் புனேவில் தயாரிக்கப்பட்டது என்று வரலாற்றாசிரியர்கள் கூறுகிறார்கள். பின்னர் அது இனிப்பு உருளைக்கிழங்கு அல்லது உருளைக்கிழங்கிலிருந்து தயாரிக்கப்பட்டது. ஆங்கிலேயர்கள் 19 ஆம் நூற்றாண்டின் முற்பகுதியில் இந்தியாவில் மரவள்ளிக்கிழங்கு அல்லது மரவள்ளிக்கிழங்கு செடிகளை நடவு செய்யத் தொடங்கினர். முதன்முறையாக, வங்காள மாகாணத்தில் கரீபியனில் இருந்து இறக்குமதி செய்யப்பட்டது. ஸ்டார்ச் அதாவது Arrowroot இந்த தாவரத்தின் வேரிலிருந்து தயாரிக்கப்பட்டது. அதிலிருந்து தயாரிக்கப்பட்ட உணவையும் ஆங்கிலேயர்கள் விரும்பினர்.
பாகல்பூருடன் Arrowroot டின் உறவு| arrowroot in tamil
அதே நேரத்தில், இந்தியாவில் Arrowroot பீகாரில் தயாரிக்கப்பட்டது என்று சிலர் கூறுகிறார்கள். மாநிலத்தின் பாகல்பூர் பகுதியில், இந்த பண்டைய உணவுப் பொருள் இனிப்பு உருளைக்கிழங்கிலிருந்து தயாரிக்கப்பட்டது. இன்றும், இந்த பகுதி அதன் உற்பத்திக்கு உலகப் புகழ் பெற்றது. பிரிட்டிஷ் எழுத்தாளரும் தாவரவியலாளருமான ஜான் ஃபோர்ப்ஸ் ராய்ல் தனது புத்தகங்களில் ஒன்றில் 1865 ஆம் ஆண்டில், பாகல்பூரில் Arrowroot தயாரிக்கப்பட்டதாகக் கூறினார். அங்கிருந்து அவர் பாட்னா சென்றார். இது பனாரஸ், சிட்டகாங் மற்றும் தென்னிந்தியாவின் சந்தைகளை அடைந்தது, அங்கு அது மிகுந்த ஆர்வத்துடன் உண்ணப்பட்டது.
ஆர்கானிக் அத்தாரிட்டி
மெல்ல மெல்ல வெவ்வேறு மாநிலங்களில் இருந்து வந்தடைந்தது. அதை உருவாக்கும் செயல்முறையும் வெவ்வேறு பிராந்தியங்களில் மாறியது, ஆனால் அதன் சுவை ஒரே மாதிரியாக இருந்தது. இன்றும், இது ஒவ்வொரு இந்திய சமையலறையிலும் பயன்படுத்தப்படுகிறது. சந்தையில் அதன் பவுடர் ஒரு கிலோ 500 முதல் 1000 ரூபாய் வரை விற்கப்படுகிறது. வெவ்வேறு தரம் மற்றும் நிறுவனத்தின் படி.
Arrowroot நன்மைகள் மற்றும் பக்க விளைவுகள்| arrowroot in tamil
உலகம் முழுவதும் பல வகையான கிழங்குகள் காணப்படுகின்றன, அவை மருத்துவ குணங்களைக் கொண்டுள்ளன. அவற்றில் ஒன்று Arrowroot. அதிலிருந்து தயாரிக்கப்படும் Arrowroot தூள் பல வகையான உணவுகளில் பயன்படுத்தப்படுகிறது. ஊட்டச்சத்துக்கள் நிறைந்திருப்பதால், இது ஆரோக்கியத்தின் அடிப்படையில் மிகவும் நன்மை பயக்கும் என்று கருதப்படுகிறது. இந்த காரணத்திற்காக, ஸ்டைல்கிரேஸின் இந்த கட்டுரையில், Arrowrootடின் நன்மைகளைப் பற்றி பேசுகிறோம். இதனுடன், Arrowrootடின் பயன்பாடு மற்றும் பிற தேவையான தகவல்களும் இங்கே கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.
முதலில் Arrowroot என்றால் என்ன என்பதை பார்ப்போம் .
Arrowroot என்றால் என்ன |Arrowroot என்றால் என்ன
Arrowroot ஒரு வற்றாத மூலிகை. அதன் கிழங்குகள் மற்றும் தண்டுகள் உலர்த்தப்பட்டு அரைக்கப்பட்டு, அம்பு ரூட் தூள் அல்லது மாவு தயாரிக்கப்படுகின்றன. அதன் மாவுச்சத்துள்ள மாவு மற்றும் தூள் பல வகையான உணவுகளிலும் பயன்படுத்தப்படுகின்றன. Arrowroot தாவரத்தைப் பற்றி பேசுங்கள், அதன் அறிவியல் பெயர் Maranta Arundinacea L. இருக்கிறது. இது முக்கியமாக அதன் தண்டு மற்றும் கிழங்குகளுக்காக பயிரிடப்படுகிறது . இது பல நன்மைகளையும் கொண்டுள்ளது, அதை நாம் கீழே விவரிப்போம்.
Arrowrootடுக்குப் பிறகு, இப்போது Arrowrootடின் நன்மைகள் என்ன என்று சொல்கிறோம்.
Arrowroot டின் நன்மைகள்
Arrowroot மிகவும் நன்மை பயக்கும், இதன் காரணமாக இது உடலின் நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை வலுப்படுத்தும் மற்றும் செரிமான ஆரோக்கியம் தொடர்பான பிரச்சினைகளை குறைக்கும். இதுபோன்ற பல நன்மைகளை நாங்கள் மேலும் விரிவாக விளக்குகிறோம். Arrowroot எந்தவொரு தீவிர நோய்க்கும் ஒரு சிகிச்சை அல்ல என்பதை நினைவில் கொள்ளுங்கள், ஆனால் சில உடல் பிரச்சினைகளை மட்டுமே தடுக்க முடியும். இப்போது Arrowrootடின் நன்மைகளை மேலும் படிக்கவும்:
1. நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்க
Arrowrootடைப் பயன்படுத்துவதன் மூலம் நோயெதிர்ப்பு சக்தியை மேம்படுத்த முடியும். என்.சி.பி.ஐ (பயோடெக்னாலஜி தகவலுக்கான தேசிய மையம்) இணையதளத்தில் வெளியிடப்பட்ட ஒரு ஆய்வின்படி, அம்பு ரூட் தூளில் உள்ள ஸ்டார்ச் உடலில் நார்ச்சத்து போல செயல்படுகிறது. இதன் காரணமாக, இது உடலின் நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்க உதவும் .
கூடுதலாக, Arrowroot ஒரு நோயெதிர்ப்பு தூண்டுதல் விளைவைக் கொண்டுள்ளது. இது உடலின் நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்க வேலை செய்யும். இந்த ஆய்வு எலிகள் மீது நடத்தப்பட்டுள்ளது. மனிதர்களில் அதன் விளைவை அறிய கூடுதல் ஆராய்ச்சி தேவை.
2. செரிமான ஆரோக்கியத்திற்கு Arrowrootடின் நன்மைகள்
Arrowroot செரிமான பிரச்சினைகளை குறைக்க உதவியாக கருதப்படுகிறது. இதில் காணப்படும் ஸ்டார்ச் வயிற்று வலி மற்றும் மலச்சிக்கல் பிரச்சினைகளை போக்கும். மேலும், Arrowrootடில் காணப்படும் புரோபயாடிக் பாக்டீரியாக்கள் செரிமானத்தை மேம்படுத்துவதன் மூலம் குடல் ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்த உதவும், இது வயிற்று வலியையும் போக்கும். மேலும், இதில் உள்ள வயிற்றுப்போக்கு எதிர்ப்பு விளைவு வயிற்றுப்போக்கு பிரச்சனையை குறைக்க உதவியாக இருக்கும்.
3. பசையம் இல்லாத உணவுக்கு Arrowroot| arrowroot in tamil
Arrowroot பசையம் இல்லாத தயாரிப்புகளில் கணக்கிடப்படுகிறது. பசையம் மற்றும் Arrowroot தொடர்பாக என்.சி.பி.ஐ இணையதளத்தில் வெளியிடப்பட்ட ஆராய்ச்சிக் கட்டுரையிலும் இது குறிப்பிடப்பட்டுள்ளது. பசையம் இல்லாத உணவுகளை உட்கொள்வது செலியாக் நோய் மற்றும் பசையம் ஒவ்வாமை அபாயத்தைக் குறைக்கும். செலியாக் நோய் என்பது பசையம் தொடர்பான கோளாறு ஆகும், இதில் சிறுகுடலில் அழற்சி பிரச்சினை உள்ளது.
4. நீரிழிவு நோய்க்கான Arrowroot தூள்
Arrowrootடின் நன்மைகள் நீரிழிவு கட்டுப்பாட்டையும் உள்ளடக்குகின்றன. உண்மையில், அம்பு ரூட் தூள் குறைந்த கிளைசெமிக் குறியீட்டைக் கொண்டுள்ளது. அதாவது இது கார்போஹைட்ரேட்டுகளை உடலில் விரைவாக குளுக்கோஸாக மாற்றாது, எனவே இது நீரிழிவு நோய்க்கு நல்லது என்று கருதப்படுகிறது. கூடுதலாக, அம்பு ரூட் தூளில் நல்ல அளவு நார்ச்சத்து உள்ளது, இது நீரிழிவு நோயைத் தடுக்க உதவியாக இருக்கும். Arrowroot மற்றும் அதன் நீரிழிவு எதிர்ப்பு பண்புகள் பற்றிய தகவல்கள் குறைவாகவே உள்ளன என்பதை நாங்கள் தெளிவுபடுத்துகிறோம், எனவே Arrowrootடைப் பயன்படுத்துவதற்கு முன்பு உங்கள் மருத்துவரை அணுகவும்.
5. இதய ஆரோக்கியத்திற்கு Arrowrootடின் நன்மைகள்
Arrowrootடின் பயன்பாடு இதய ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்தும். Arrowroot டில் உள்ள ஃபிளாவனாய்டுகள் இதயம் தொடர்பான பிரச்சினைகளைத் தடுக்க உதவும். மேலும், அம்பு ரூட் தூளில் நல்ல அளவு பொட்டாசியம் உள்ளது. ஒரு ஆராய்ச்சியின் படி, பொட்டாசியம் உயர் இரத்த அழுத்தத்தைக் கட்டுப்படுத்துவதன் மூலம் தமனிகள் தொடர்பான இதய நோய் மற்றும் இதய செயலிழப்பு போன்ற இதய நோய் அபாயத்திலிருந்து பாதுகாக்க முடியும். கூடுதலாக, இதில் உள்ள நார்ச்சத்தும் இதயத்திற்கு நல்லது என்று கருதப்படுகிறது.
6. உடல் எடையை குறைக்க Arrowroot பயன்பாடு
Arrowrootடைப் பயன்படுத்துவதன் மூலம் கொழுப்பு மற்றும் உடல் பருமன் அதிகரிக்கும் பிரச்சினையையும் குறைக்கலாம். உண்மையில், இதில் ஏராளமான நார்ச்சத்து உள்ளது, இது உடல் பருமனைக் குறைக்க உதவியாக கருதப்படுகிறது. கூடுதலாக, Arrowroot டில் நல்ல அளவு புரதமும் உள்ளது புரதம் மற்றும் ஃபைபர் ஊட்டச்சத்துக்கள் இரண்டும் பசியைக் கட்டுப்படுத்த உதவுகின்றன, இது எடை அதிகரிப்பதைத் தடுக்க உதவும் .
7. வயிற்றுப்போக்கு பிரச்சனையை போக்க Arrowroot
நாம் ஏற்கனவே மேலே குறிப்பிட்டது போல, Arrowroot பல செரிமான பிரச்சினைகளை நீக்குவதில் பயனுள்ளதாக இருக்கும். அவற்றில் ஒன்று வயிற்றுப்போக்கு பிரச்சினை. என்.சி.பி.ஐ இணையதளத்தில் வெளியிடப்பட்ட ஒரு ஆராய்ச்சியின் படி, அம்பு ரூட் தூளை நீண்ட நேரம் உட்கொள்வது வயிற்றுப்போக்கு பிரச்சினையில் இருந்து விடுபடும். இது வயிற்றுப்போக்கு எதிர்ப்பு விளைவைக் கொண்டிருப்பதாக நம்பப்படுகிறது, ஆனால் Arrowroot டில் உள்ள ஸ்டார்ச் ஒரு ஆண்டிபேஷண்டாக செயல்படுகிறது.
8. தோலுக்கு Arrowroot பயன்பாடு
Arrowrootடில் நல்ல அளவு வைட்டமின் சி உள்ளது . இந்த வைட்டமின் சருமத்தை வறட்சி மற்றும் உயிரற்ற தன்மையிலிருந்து பாதுகாக்கும்.இது வயதான, சுருக்கங்கள் மற்றும் கறைகளைக் குறைக்க உதவியாக கருதப்படுகிறது. இது மட்டுமல்லாமல், சூரியனின் தீங்கு விளைவிக்கும் புற ஊதா கதிர்களைப் பாதுகாக்கவும், சேதமடைந்த தோல் செல்களை சரிசெய்யவும் வைட்டமின் சி உதவியாக இருக்கும். இந்த காரணத்திற்காக, Arrowroot தோல் ஆரோக்கியத்திற்கு நன்மை பயக்கும் என்று கருதப்படுகிறது.
Arrowrootடின் நன்மைகளுக்குப் பிறகு, இப்போது அதில் உள்ள ஊட்டச்சத்துக்களைப் பற்றி பேசுகிறோம்.
Arrowroot ஊட்டச்சத்து மதிப்பு| arrowroot in tamil
Arrowrootடின் நன்மைகள் அதில் உள்ள ஊட்டச்சத்துக்களால் ஏற்படுகின்றன. அடுத்து அதில் உள்ள ஊட்டச்சத்துக்களைப் பற்றி அட்டவணை (7) மூலம் சொல்கிறோம்:
விளம்பரத்தைப் புகாரளி
ஊட்டச்சத்து மதிப்பு | 100 கிராமுக்கான அளவு |
நீர் | 80.75 கி |
புரதம் | 4.24 கி |
சக்தி | 65 கி.கலோரி |
கொழுப்பு | 0.2 கி |
கார்போஹைட்ரேட் | 13.39 கி |
நார்ச்சத்து | 1.3 கி |
கனிமச்சத்துக்கள் | |
சுண்ணம் | 6 மி.கி |
இரும்பு | 2.22 மி.கி |
மக்னீசியம் | 25 மி.கி |
பிரகாசிதம் | 98 மி.கி |
பொட்டாசியம் | 454 மி.கி |
செலினியம் | 0.7 μகி |
சோடியம் | 26 மி.கி |
துத்தநாகம் | 0.63 மி.கி |
செம்பு | 0.121 மி.கி |
மாங்கனீசு | 0.174 மி.கி |
உயிர்ச்சத்து | |
வைட்டமின் சி | 1.9 மி.கி |
தயாமின் | 0.143 மி.கி |
ரிபோஃபிளேவின் | 0.059 மி.கி |
நியாசின் | 1.693 மி.கி |
வைட்டமின் B6 | 0.266 மி.கி |
ஃபோலேட் | 338 μகி |
வைட்டமின் ஏ, ரே | 1 μகி |
கரோட்டின், பீட்டா | 11 μகி |
வைட்டமின் A | 19 ஐம |
கொழுப்பு | |
கொழுப்பு அமிலங்கள், மொத்த நிறைவுற்ற | 0.039 கிராம் |
கொழுப்பு அமிலங்கள், மொத்த மோனோசாச்சுரேட்டட் | 0.004 கிராம் |
கொழுப்பு அமிலங்கள், மொத்த பாலிஅன்சாச்சுரேட்டட் | 0.092 கிராம் |
விளம்பரத்தைப் புகாரளி
read more:nandu soup benefits| நண்டு சாப்பிடுவதால் ஏற்படும் நன்மைகள்
இப்போது Arrowrootடை எவ்வாறு பயன்படுத்துவது என விளக்குகிறோம். இதற்குப் பிறகு, Arrowrootடின் சேதத்தைப் பற்றி கூறுவோம்.
ஆரோரூட்டை எவ்வாறு பயன்படுத்துவது| arrowroot in tamil
Arrowrootடை பல வழிகளில் பயன்படுத்தலாம். அடுத்து, அதைப் பயன்படுத்த சில வழிகளைச் சொல்கிறோம்:
- Arrowroot (1) பயன்படுத்தி பிஸ்கட் அல்லது புட்டு தயாரிக்கலாம்.
- Arrowroot பொடியுடன் பாலைச் சேர்த்து பர்பி தயாரிக்கலாம்.
- கோடை காலத்தில் தண்டை தயாரிக்க அம்பு ரூட் பொடியை பயன்படுத்தலாம்.
- குலாப் ஜாமூன் தயாரிக்கவும் Arrowroot தூள் பயன்படுத்தலாம்.
- இது உணவுகளை தடிமனாக்க பயன்படுகிறது.
- Arrowroot பவுடரில் இருந்து ஃபேஸ் பேக் தயாரிக்கலாம்.
அளவு
எவ்வளவு Arrowroot எடுக்க முடியும் என்பது தெளிவாகத் தெரியவில்லை. ஆம், நீங்கள் ஆராய்ச்சியின் அடிப்படையில் பேசினால், 10 மில்லி ஆரோரூட் தூளை ஒரு நாளைக்கு மூன்று முறை உட்கொள்வதன் மூலம் வயிற்று வலியைக் குறைக்கலாம். அத்தகைய சூழ்நிலையில், இந்த அளவு பாதுகாப்பானதாகக் கருதப்படலாம், ஆனால் ஒரு உணவியல் நிபுணரிடமிருந்தும் அதைப் பற்றிய தகவல்களைப் பெற்றவுடன்.
Arrowrootடைப் பயன்படுத்திய பிறகு, Arrowrootடின் தீமைகளை இங்கே விளக்குகிறோம்.| arrowroot in tamil
Arrowrootடின் பக்க விளைவுகள் – Side effects of arrowroot in tamill
Arrowroot பொதுவாக பாதுகாப்பானதாகக் கருதப்படலாம், ஆனால் அதன் அதிகப்படியான அளவு தீங்கு விளைவிக்கும். ஒரு ஆராய்ச்சியின் போது, Arrowroot சாற்றை உட்கொண்ட பிறகு இரண்டு கொரிய பெண்களுக்கு நச்சு ஹெபடைடிஸ் (கல்லீரல் தொடர்பான) பிரச்சினைகள் கண்டறியப்பட்டன. இந்த பிரச்சனையின் காரணமாக, குமட்டல், வாந்தி மற்றும் மஞ்சள் காமாலை போன்ற அறிகுறிகள் பெண்களில் காணப்பட்டன. அத்தகைய சூழ்நிலையில், Arrowrootடின் தீங்கைத் தவிர்க்க, அதை உட்கொள்வதற்கு முன்பு மருத்துவரை அணுகுவது நல்லது.
இந்த கட்டுரையில், Arrowroot என்றால் என்ன என்பதை நீங்கள் கற்றுக்கொண்டீர்கள். Arrowroot பவுடர் பல அசாதாரண பண்புகளைக் கொண்டுள்ளது, இதன் காரணமாக உடல் Arrowrootடின் நன்மைகளைக் கொண்டுள்ளது. இது பலவிதமான உடல்நலப் பிரச்சினைகளை சமாளிக்க முடியும், ஆனால் Arrowroot தூள் நோய்களுக்கு ஒரு தீர்வு அல்ல என்பதை நினைவில் கொள்க. ஆம், இது சுகாதார பிரச்சினைகளை ஓரளவிற்கு தடுக்கவும் நிவாரணம் பெறவும் முடியும். Arrowrootடின் நன்மைகளை அறிந்த பிறகு அதை உங்கள் உணவில் சேர்க்க விரும்பினால், அதன் அளவை மனதில் கொள்ளுங்கள். முடிந்தால், இந்த விஷயத்தில் மருத்துவரை அணுகவும்.