Thursday, November 21, 2024
Homeஉடல்நலம்butter in tamil | வெண்ணெய் தீங்கு விளைவிக்காது

butter in tamil | வெண்ணெய் தீங்கு விளைவிக்காது

White Butter Benefits: வெண்ணெய் ஆரோக்கியத்திற்கு தீங்கு விளைவிக்காதுபுற்றுநோயிலிருந்து பாதுகாப்பதோடு  இந்த 5 நன்மைகளையும் வழங்குகிறது

butter in tamil  White Butter Benefits வெண்ணெய் யாருக்குத்தான் பிடிக்காது? இதை பிரட் பராத்தா சாண்ட்விச்சில் வைத்து சாப்பிடலாம் அல்லது தால் சப்ஜி மேகியில் சேர்க்கலாம். உணவின் சுவையை இரட்டிப்பாக்க எந்த உணவிலும் வெண்ணெய் சேர்க்கலாம்.

 White Butter Benefits:  டெல்லி மற்றும் என்.சி.ஆரில் கடந்த சில நாட்களாக வெண்ணெய் பற்றாக்குறை நிலவுகிறது. சந்தைகளிலும், ஆன்லைன் ஷாப்பிங் செயலிகளிலும் வெண்ணெய் இல்லை. வெண்ணெய் என்பது பெரும்பாலான மக்கள் கிட்டத்தட்ட தினமும் பயன்படுத்தும் ஒன்று  . குறிப்பாக காலை உணவில் சாப்பிடப்படுகிறது. இதன் காரணமாகவே சந்தையில் அதன் பற்றாக்குறை அனைவரையும் வருத்தமடையச் செய்துள்ளது.

read more:meal maker benefits in tamil

வெண்ணெய் பாலில் இருந்து தயாரிக்கப்படுகிறது, இதில்  20 சதவீதம் தண்ணீர் மற்றும் 80 சதவீதம் பால் உள்ளது. வெண்ணெய் பொதுவாக ஆரோக்கியமானதாக கருதப்படுவதில்லை, ஆனால் வெண்ணெய் அத்தியாவசிய வைட்டமின்கள் மற்றும் லாக்டோன்கள், கொழுப்பு அமிலங்கள், ட்ரைகிளிசரைடுகள், மெத்தில் கீட்டோன்கள் மற்றும் டயசெட்டில்கள் போன்ற தாதுக்கள் நிறைந்துள்ளது என்பதை அறிந்து நீங்கள் ஆச்சரியப்படுவீர்கள். இது தவிர, வெண்ணெய் ஏ, ஈ, டி மற்றும் கே போன்ற கொழுப்பில் கரையக்கூடிய வைட்டமின்களிலும் நிறைந்துள்ளது  , இது ஆரோக்கியமான சருமத்தை அதிகரிக்கும் மற்றும் முடி உதிர்தலைக் குறைக்கும்.

 butter in tamil
butter in tamil
இதயம் மற்றும் கல்லீரல் ஆரோக்கியத்திற்கு நன்மை பயக்கும்

வெண்ணெயில் கோலின் நிறைந்துள்ளது, இது இரத்த ஓட்டத்தை ஊக்குவிக்கிறது மற்றும் கொழுப்பு கல்லீரல் நோயைக் குறைக்கிறது. ஆய்வின்படி, வெண்ணெய் உடலில் நல்ல கொழுப்பின் எண்ணிக்கையை அதிகரிக்கிறது, இது இதய நோய் மற்றும் பக்கவாதம் ஏற்படும் அபாயத்தைக் குறைக்கிறது.

எடையை கட்டுப்படுத்த உதவும்| butter in tamil

வெண்ணெய் கொழுப்பு அமிலங்கள் நிறைந்துள்ளது, இது உடலில் கொழுப்புகளின் அளவை அதிகரிக்காது. இதை குறைந்த அளவில் உட்கொண்டால், இந்த கொழுப்புகள் சிறுகுடலால் தத்தெடுக்கப்பட்டு கல்லீரலில் சேமிக்கப்படுகின்றன, இது உடலுக்கு உடனடி ஆற்றலை அளிக்கிறது மற்றும் எடையையும் கட்டுக்குள் வைத்திருக்கிறது. புல் மேயும் பசுவின் பாலில் இருந்து தயாரிக்கப்படும் வெண்ணெயில் கான்ஜுகேட்ஸ் லினோலிக் எனப்படும் கொழுப்பு அமிலங்கள் உள்ளன, அவை புற்றுநோய் கட்டிகளின் வளர்ச்சியைத் தடுக்கின்றன மற்றும் உடலில் உள்ள கொழுப்பின் அளவைக் குறைக்க உதவுகின்றன.

read more  nandu soup benefits| நண்டு சாப்பிடுவதால் ஏற்படும் நன்மைகள்
புற்றுநோயிலிருந்து பாதுகாக்க உதவுகிறது

செலினியம் போன்ற தாதுக்களின் உதவியுடன் உடலில் இருந்து நச்சுகளை அகற்ற வெண்ணெய் உதவுகிறது. வெண்ணெய் இணைந்த லினோலிக் அமிலத்தால் நிரம்பியுள்ளது, இது புற்றுநோய் கட்டிகள் வளரவிடாமல் தடுக்கிறது. வைட்டமின் கே 2 நுரையீரல், புரோஸ்டேட் மற்றும் மார்பக புற்றுநோயின் அபாயத்தைக் குறைக்கிறது, அத்துடன் முடக்கு வாதத்தை குணப்படுத்துகிறது.

எலும்பு ஆரோக்கியத்தை பராமரிக்கிறது

வெண்ணெய் வைட்டமின்கள் கே 1 மற்றும் கே 2 ஆகியவற்றின் நல்ல மூலமாகும், இது எலும்பு முறிவு அல்லது கடுமையான காயத்திற்குப் பிறகு எலும்பு மீட்புக்கு உதவுகிறது.

read more:barley rice in tamil | Benefits and Side Effects in Tamil

தைராய்டு

வெண்ணெயில் உள்ள அயோடின் அளவும் நல்லது, இது தைராய்டு நோயாளிகளுக்கு நன்மை பயக்கும் என்பதை நிரூபிக்கிறது. இது தவிர, இதில் உள்ள வைட்டமின்-ஏ தைராய்டு சுரப்பியை வலுப்படுத்தவும் செயல்படுகிறது.

 butter in tamil
butter in tamil

பொறுப்புத் துறப்பு:  கட்டுரையில் குறிப்பிடப்பட்டுள்ள ஆலோசனைகள் மற்றும் பரிந்துரைகள் பொதுவான தகவல் நோக்கத்திற்காக மட்டுமே, அவை தொழில்முறை மருத்துவ ஆலோசனையாக கருதப்படக்கூடாது. உங்களுக்கு ஏதேனும் கேள்விகள் அல்லது பிரச்சினைகள் இருந்தால் எப்போதும் உங்கள் மருத்துவரை அணுகவும்.

 

 

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments