butter benefits in tamil: வெண்ணெய் ஊட்டச்சத்துக்களின் புதையல், அதன் எண்ணற்ற நன்மைகளை பற்றி அறிந்து கொள்வோம்
butter benefits in tamil : கலோரிகள் மற்றும் கொழுப்பு காரணமாக பலர் வெண்ணெயிலிருந்து விலகி இருக்கிறார்கள். ஆனால் இது ஆரோக்கியத்திற்கு மிகவும் நன்மை பயக்கும் என்பது உங்களுக்குத் தெரியுமா? இதை சாப்பிடுவதால் எலும்புகள் வலிமையடைவதோடு, மனமும் கூர்மையாக இருக்கும். வெண்ணெயில் கால்சியம், வைட்டமின்-டி, வைட்டமின் ஏ போன்ற அனைத்து ஊட்டச்சத்துக்களும் உள்ளன. எனவே வெண்ணெய் சாப்பிடுவதால் கிடைக்கும் மற்ற நன்மைகளை தெரிந்து கொள்வோம்.
butter benefits in tamil: இன்று நாடு முழுவதும் ஜென்மாஷ்டமி பண்டிகை கொண்டாடப்படுகிறது. இந்த பண்டிகை கிருஷ்ணரின் பிறந்த நாளாக கொண்டாடப்படுகிறது. இந்தப் பண்டிகையைப் பற்றிய பேச்சு இருக்கிறது, வெண்ணெய் என்ற பெயர் வராமல் போனது எப்படி? வெண்ணெய் மீதான கன்ஹாவின் அன்பு யாரிடமிருந்தும் மறைக்கப்படவில்லை, எனவே அது ஜன்மாஷ்டமியாக இருந்தாலும் அல்லது கிருஷ்ணரின் வழிபாடாக இருந்தாலும், அவர்களுக்கு நிச்சயமாக வெண்ணெய் மற்றும் துயரம் வழங்கப்படுகிறது.
read more:butter in tamil | வெண்ணெய் தீங்கு விளைவிக்காது
தூய வெண்ணெய் ஆரோக்கியத்திற்கு மிகவும் நன்மை பயக்கும். இது ஊட்டச்சத்துக்களின் புதையல். வெண்ணெய் சாப்பிட்டால் பல நோய்கள் தவிர்க்கலாம். எனவே வெண்ணெய் சாப்பிடுவதால் கிடைக்கும் நன்மைகளை தெரிந்து கொள்வோம்.
நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கிறது| butter benefits in tamil
வெண்ணெய் ஊட்டச்சத்துக்களின் புதையல். இதில் கால்சியம், வைட்டமின்-டி, வைட்டமின் ஏ போன்ற முக்கிய ஊட்டச்சத்துக்கள் உள்ளன. இது நோயெதிர்ப்பு மண்டலத்தை மேம்படுத்துகிறது. அதனால் நீங்கள் நோய்த்தொற்றுகள் மற்றும் பல நோய்களைத் தவிர்க்கலாம்.
வெண்ணெயில் லெசித்தின் உள்ளது, இது வளர்சிதை மாற்றத்தை ஊக்குவிக்கிறது. இது எடை கட்டுப்பாட்டுக்கு உதவுகிறது, எனவே எடை இழப்பு உணவில் சிறிய அளவுகளில் வெண்ணெய் எளிதாக சேர்க்கலாம்.
மூட்டு வலியைப் போக்க பயனுள்ளதாக இருக்கும்
வெண்ணெயில் கால்சியம் உள்ளது. மூட்டு வலி பிரச்சினைகள் உள்ளவர்களுக்கு வெண்ணெய் மிகவும் நன்மை பயக்கும். இது வலியைக் குறைக்க இயற்கையான வழியாக நிரூபிக்கப்படலாம்.
சருமத்திற்கு நன்மை தரும் | butter benefits in tamil
வைட்டமின்-ஈ வெண்ணெயில் காணப்படுகிறது, இது சருமத்திற்கு நன்மை பயக்கும். ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட் பண்புகள் நிறைந்த, வெண்ணெய் சருமத்தை பளபளப்பாக வைத்திருக்க உதவுகிறது. இதை சாப்பிட்டால் சருமம் தொடர்பான பிரச்சனைகளை தவிர்க்கலாம்.
மூளையின் ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்துகிறது
கொழுப்பு அமிலங்கள் வெண்ணெயில் காணப்படுகின்றன, இது மூளை வளர்ச்சியில் முக்கிய பங்கு வகிக்கிறது. குழந்தைகளின் மனதை கூர்மையாக்க, அவர்களின் உணவில் வெண்ணெய் சேர்த்துக் கொள்ளுங்கள்.
வீட்டில் வெண்ணெய் தயாரிப்பது எப்படி
நீங்கள் வீட்டில் வெண்ணெய் தயாரிக்க விரும்பினால், முதலில் 2-3 லிட்டர் பாலை குறைந்த தீயில் நீண்ட நேரம் கொதிக்க வைக்கவும். இப்போது ஒரு கிண்ணத்தில் பால் கிரீமை எடுத்துக் கொள்ளுங்கள். இதற்குப் பிறகு, ஒரு கரண்டியின் உதவியுடன் சிறிது நேரம் சுழற்றவும். இப்படி தொடர்ந்து செய்து வந்தால் வெண்ணெய் பிரிந்து செல்வது போல் தோன்றும். நீங்கள் ஒரு தனி பாத்திரத்தில் வெண்ணெய் வடிகட்டலாம்.
read more:meal maker benefits in tamil
பொறுப்புத் துறப்பு : கட்டுரையில் குறிப்பிடப்பட்டுள்ள ஆலோசனைகள் மற்றும் பரிந்துரைகள் பொதுவான தகவல் நோக்கத்திற்காக மட்டுமே, அவை தொழில்முறை மருத்துவ ஆலோசனையாக கருதப்படக்கூடாது. உங்களுக்கு ஏதேனும் கேள்விகள் அல்லது பிரச்சினைகள் இருந்தால் எப்போதும் உங்கள் மருத்துவரை அணுகவும்.