Saturday, July 27, 2024
Homeஉடல்நலம்HEALTH BENEFITS OF GARLIC IN TAMIL: பூண்டின் ஆரோக்கிய நன்மைகள்

HEALTH BENEFITS OF GARLIC IN TAMIL: பூண்டின் ஆரோக்கிய நன்மைகள்

HEALTH BENEFITS OF GARLIC IN TAMIL | பூண்டின் ஆரோக்கிய நன்மைகள்: ஆயிரக்கணக்கான ஆண்டுகளாக, உங்களுக்கு பிடித்த உணவுகளை சுவைக்க பயன்படுத்தப்படுவதற்கு முன்பு, பண்டைய கலாச்சாரங்களில் இது ஒரு மருத்துவ சிகிச்சையாக பயன்படுத்தப்பட்டது.

பூண்டின் ஆரோக்கிய நன்மைகள் சீன, எகிப்திய மற்றும் ரோமானிய நாகரிகங்களால் பயன்படுத்தப்பட்டன. பூண்டை அதன் மருத்துவ குணங்களுக்காக அவர்கள் பயன்படுத்தியதற்கு கணிசமான ஆவணங்கள் உள்ளன.

பூண்டு நுகர்வு உடலுக்கு பல அற்புதமான ஆரோக்கிய நன்மைகள் இருப்பதாக நிரூபிக்கப்பட்டுள்ளது. பூண்டின் மிக முக்கியமான ஆரோக்கிய நன்மைகளைப் பார்ப்போம்.

பூண்டு ஏன் உங்களுக்கு ஆரோக்கியமானது?

HEALTH BENEFITS OF GARLIC IN TAMIL | பூண்டின் ஆரோக்கிய நன்மைகள்: இது பரவலாக அறியப்படவில்லை என்றாலும், பூண்டில் உள்ள கந்தக கலவைகள் ஆரோக்கியத்தில் அதன் நன்மை பயக்கும் முதன்மையான காரணம் என்பதை நிபுணர்கள் இப்போது புரிந்துகொள்கிறார்கள்.

KATHIRIKAI BENEFITS IN TAMIL 2023: கத்திரிக்காய் பலன்கள்

பூண்டு பல்புகளை வெட்டுவதன் மூலமோ, நறுக்குவதன் மூலமோ அல்லது நசுக்குவதன் மூலமோ, அவற்றில் உள்ள தியோ-சல்பைனைட் இரசாயனங்கள் அல்லிசினாக மாற்றப்படுகின்றன.

அல்லிசின் ஒரு அற்புதமான பொருள். இருப்பினும், இது கோட்பாட்டில் உண்மையாகத் தோன்றினாலும், பூண்டைப் பயன்படுத்துவதன் உண்மையான ஆரோக்கிய நன்மைகள் என்ன?

HEALTH BENEFITS OF GARLIC IN TAMIL
HEALTH BENEFITS OF GARLIC IN TAMIL

1. பூண்டு உங்கள் உடலின் நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்க உதவுகிறது

HEALTH BENEFITS OF GARLIC IN TAMIL | பூண்டின் ஆரோக்கிய நன்மைகள்: உங்கள் உடலின் நோயெதிர்ப்பு சக்திதான் முதலில் நோய்வாய்ப்படாமல் தடுக்கிறது, மேலும் நிலைமை தேவைப்படும்போது நோய்க்கு எதிரான போராட்டத்திலும் இது உதவுகிறது. பூண்டு சளி மற்றும் காய்ச்சல் வைரஸைத் தடுக்க நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கிறது.

குழந்தைகளுக்கு ஒவ்வொரு ஆண்டும் ஆறு முதல் எட்டு சளி வரும், பெரியவர்களுக்கு இரண்டு முதல் நான்கு வரை. பூண்டை பச்சையாக சாப்பிடுவதால், இருமல், காய்ச்சல், சளி போன்ற நோய்களில் இருந்து பாதுகாக்கலாம். ஒவ்வொரு நாளும் இரண்டு நறுக்கிய பூண்டு பற்களை சாப்பிடுவது நன்மைக்கான சிறந்த வழியாகும்.

read more  sip meaning in tamil |(SIP) என்றால் என்ன?

2. பூண்டு உயர் இரத்த அழுத்தத்தைக் குறைக்க உதவுகிறது

HEALTH BENEFITS OF GARLIC IN TAMIL | பூண்டின் ஆரோக்கிய நன்மைகள்: பக்கவாதம் மற்றும் மாரடைப்பு ஆகியவை உலகளவில் மிக முக்கியமான இரண்டு உடல்நலக் கவலைகள் ஆகும்.

உயர் இரத்த அழுத்தம் இதய நோய்க்கான கணிசமான ஆபத்து காரணி. இது 70% பக்கவாதம், மாரடைப்பு மற்றும் நாள்பட்ட இதய செயலிழப்பை ஏற்படுத்தும் என்று கருதப்படுகிறது. உலகளவில் 13.5 சதவீத இறப்புகளுக்கு உயர் ரத்த அழுத்தமே காரணம்.

அவை மரணத்திற்கான குறிப்பிடத்தக்க காரணங்களில் ஒன்றாக இருப்பதால், அவற்றின் முதன்மை காரணங்களில் ஒன்றான உயர் இரத்த அழுத்தத்தை நிவர்த்தி செய்வது மிகவும் முக்கியமானது.

உயர் இரத்த அழுத்தம் அல்லது உயர் இரத்த அழுத்தம் உள்ளவர்கள் உங்கள் உணவில் சேர்த்துக்கொள்ள பூண்டு ஒரு அருமையான மசாலா. இருப்பினும், நீங்கள் பூண்டை விரும்பாவிட்டாலும், பூண்டு சப்ளிமெண்ட்ஸ் எடுத்துக்கொள்வது உயர் இரத்த அழுத்தத்தைக் குறைத்தல், காய்ச்சலுக்கு சிகிச்சையளிப்பது மற்றும் பல போன்ற ஆரோக்கிய நன்மைகளைத் தரும்.

நீங்கள் எடுத்துக் கொள்ளும் இந்த சப்ளிமெண்ட்ஸின் அளவு ஒவ்வொரு நாளும் நான்கு பல் பூண்டுகளுக்கு சமமாக இருப்பதை நீங்கள் உறுதி செய்ய வேண்டும் என்பதை நினைவில் கொள்ளுங்கள்.

HEALTH BENEFITS OF GARLIC IN TAMIL
HEALTH BENEFITS OF GARLIC IN TAMIL

3. கொலஸ்ட்ரால் அளவைக் குறைக்க பூண்டு உதவுகிறது

HEALTH BENEFITS OF GARLIC IN TAMIL | பூண்டின் ஆரோக்கிய நன்மைகள்: கொலஸ்ட்ரால் என்பது இரத்தத்தில் உள்ள கொழுப்புச் சத்து. இரண்டு வகையான கொலஸ்ட்ரால் உள்ளன: “கெட்ட” எல்டிஎல் கொழுப்பு மற்றும் “நல்ல” எச்டிஎல் கொழுப்பு. மிக அதிகமான எல்டிஎல் கொலஸ்ட்ரால் மற்றும் போதுமான எச்டிஎல் கொலஸ்ட்ரால் கடுமையான உடல்நலப் பிரச்சினைகளை ஏற்படுத்தும்.

பூண்டு மொத்த கொலஸ்ட்ரால் மற்றும் எல்டிஎல் அளவை 10 முதல் 15 சதவீதம் வரை குறைக்கிறது. மேலும், பூண்டு சாப்பிடுவது உங்கள் HDL அல்லது நல்ல கொலஸ்ட்ரால் அளவை பாதிக்காது. உங்களுக்கு குடும்பத்தில் இதய நோய் இருந்தால் அல்லது இதய நோயால் பாதிக்கப்பட்டிருந்தால், உங்கள் உணவில் பூண்டைச் சேர்த்துக் கொள்ள வேண்டும்.

4. பூண்டு புற்றுநோயைத் தடுக்க உதவும்

HEALTH BENEFITS OF GARLIC IN TAMIL | பூண்டின் ஆரோக்கிய நன்மைகள்: பூண்டின் ஆரோக்கிய நன்மைகள் இதயத்துடன் முடிவதில்லை. ஆராய்ச்சியின் படி, புதிய பூண்டை உட்கொள்வது பெருங்குடல் புற்றுநோயின் அபாயத்தைக் குறைக்க உதவும்.

அயோவா மகளிர் சுகாதார ஆய்வின்படி, மற்ற காய்கறிகள் மற்றும் பழங்களுடன் தொடர்ந்து பூண்டு சாப்பிடும் பெண்களுக்கு பெருங்குடல் புற்றுநோய் வருவதற்கான வாய்ப்பு 35% குறைவு. இருப்பினும், இந்த பகுதியில் இன்னும் ஆய்வுகள் தேவை என்பதை ஆராய்ச்சியாளர்கள் ஒப்புக்கொள்கிறார்கள்.

read more  PANEER POO BENEFITS IN TAMIL 2023 | பன்னீர் பூ நன்மைகள்
HEALTH BENEFITS OF GARLIC IN TAMIL
HEALTH BENEFITS OF GARLIC IN TAMIL

5. பூண்டில் ஆன்டிபயாடிக் பண்புகள் உள்ளன

HEALTH BENEFITS OF GARLIC IN TAMIL | பூண்டின் ஆரோக்கிய நன்மைகள்: பூண்டில் அல்லிசின் உள்ளது. அல்லிசின் என்பது பயோஆக்டிவ் ஆண்டிபயாடிக் ஆகும், இது வெட்டப்பட்ட, நறுக்கிய அல்லது துண்டுகளாக்கப்பட்ட கிராம்புகளில் தொற்று மற்றும் பாக்டீரியாக்களை எதிர்த்துப் போராட உதவுகிறது.

அல்லிசின் ஒரு சாத்தியமான ஆண்டிபயாடிக் மாற்றாக நம்பப்படுகிறது. வழக்கமான பரிந்துரைக்கப்பட்ட நுண்ணுயிர் எதிர்ப்பிகளுடன் இணைந்து பயன்படுத்தும்போது இது உதவுகிறது.

6. பூண்டு அல்சைமர் மற்றும் டிமென்ஷியாவை தடுக்கும்

HEALTH BENEFITS OF GARLIC IN TAMIL | பூண்டின் ஆரோக்கிய நன்மைகள்: பூண்டில் அதிக ஆக்ஸிஜனேற்றங்கள் உள்ளன, இது உங்கள் உடலில் ஏற்படும் ஆக்ஸிஜனேற்ற சேதத்தை தடுக்க உதவுகிறது. இந்த ஆக்ஸிஜனேற்ற பண்புகள் டிமென்ஷியா மற்றும் அல்சைமர் போன்ற சில அறிவாற்றல் நோய்களைத் தடுக்க உதவும்.

இருப்பினும், இதை ஒரு சிட்டிகை பூண்டுடன் எடுத்துக் கொள்ளுங்கள். இருப்பினும், அதிக அளவு பூண்டு சப்ளிமெண்ட்ஸ் எடுத்துக்கொள்வதால், நீங்கள் நோய் எதிர்ப்பு சக்தியுடன் இருப்பீர்கள் என்று அர்த்தமல்ல. பூண்டின் மருத்துவ குணங்கள் ஒரு குறிப்பிட்ட அளவிற்கு மட்டுமே ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்தும்.

HEALTH BENEFITS OF GARLIC IN TAMIL
HEALTH BENEFITS OF GARLIC IN TAMIL

7. பூண்டு தடகள செயல்திறனை மேம்படுத்தும்

HEALTH BENEFITS OF GARLIC IN TAMIL | பூண்டின் ஆரோக்கிய நன்மைகள்:இந்த மூலப்பொருள் கிடைக்கக்கூடிய ஆரம்ப செயல்திறன் மேம்பாட்டாளர்களில் ஒன்றாகும். பூண்டு பழைய நாட்களில் சோர்வைப் போக்கவும், தொழிலாளர்களின் வேலை நேரம் மற்றும் சகிப்புத்தன்மையை அதிகரிக்கவும் பயன்படுத்தப்பட்டது.

இது கிரேக்க ஒலிம்பிக் விளையாட்டு வீரர்களின் தடகள செயல்திறனை அதிகரிக்க அவர்களுக்கு உணவளிக்கப்பட்டது.

8. பூண்டு உங்கள் உடலை நச்சு நீக்க உதவுகிறது

HEALTH BENEFITS OF GARLIC IN TAMIL | பூண்டின் ஆரோக்கிய நன்மைகள்: நச்சு நீக்கம் என்பது உடலில் இல்லாத பொருட்களை அகற்றும் செயல்முறையாகும். இது நல்ல ஆரோக்கியம் மற்றும் நீண்ட ஆயுளுக்கு ஒரு முக்கிய பகுதியாகும். இன்று உலகில் வாழும் நாம் தினமும் பலவிதமான இரசாயனங்கள் மற்றும் சேர்மங்களுக்கு வெளிப்படுகிறோம்.

பூண்டு என்பது பல்வேறு கல்லீரல் நொதிகளால் குளுதாதயோன் உற்பத்தியை ஊக்குவிக்கும் ஒரு சக்திவாய்ந்த போதைப்பொருள் உணவாகும். இது பல உயிரியக்க செலினியம் மற்றும் கந்தக சேர்மங்கள் உட்பட மற்ற முக்கியமான நச்சு நீக்கும் கூறுகளையும் வழங்குகிறது.

RELATED ARTICLES

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments