Saturday, July 27, 2024
Homeஉடல்நலம்pasi payaru in tamil| சாப்பிட்டால்,இந்த 6 நோய்கள்

pasi payaru in tamil| சாப்பிட்டால்,இந்த 6 நோய்கள்

பாசிப்பயறு நன்மைகள்: முளைகட்டிய பச்சை பாசிப்பருப்பை சாப்பிட்டால்,  இந்த 6 நோய்கள் விலகும்| pasi payaru in tamil

  pasi payaru in tamil :|பச்சை பாசிப்பருப்பு பல வழிகளில் உட்கொள்ளப்படுகிறது. முளைத்த வடிவத்தில் பாசிப்பருப்பை உட்கொள்வது உங்கள் உடலை பல வகையான கொடிய நோய்களிலிருந்து பாதுகாக்கிறது.

பருப்பு வகைகளை உட்கொள்வது நம் ஆரோக்கியத்திற்கு எவ்வளவு முக்கியமானது என்பதை நீங்கள் அனைவரும் அறிந்து கொள்ள வேண்டும்.  பல வகையான உடல்நலப் பிரச்சினைகள் ஏற்பட்டால், பருப்பு நீரைக் குடிக்க மருத்துவர் அறிவுறுத்தப்படுகிறார். பருப்பு வகைகளில் பல வகையான ஊட்டச்சத்துக்கள் நிறைந்துள்ளன. இதுபோன்ற சிறப்பு பச்சை பாசிப்பருப்பை முளைகட்டிய நிலையில் சாப்பிட்டு வந்தால், உடலில் உள்ள பல வகையான நோய்கள் நீக்கப்படும்.

read more:avocado fruit in tamil | அவகோடா நன்மைகள்

முளைகட்டிய பாசிப்பருப்பை உட்கொள்வதால் ஏற்படும் ஆரோக்கிய நன்மைகளைப் பற்றி இங்கே உங்களுக்கு விரிவாகக் கூறப்படுகிறது. அதை பற்றி இப்போது தெரிந்து கொள்வோம்.

pasi payaru in tamil
pasi payaru in tamil
இதய நோய்களுக்கு எதிராக பாதுகாப்பு அளிக்கிறது| pasi payaru in tamil

முளைகட்டிய பாசிப்பருப்பு இதய நோய்கள் நீங்க நல்ல பலன் தரும். இதற்கு அறிவியல் காரணமும் உண்டு. அறிவியல் ஆய்வுகளின் படி, பாசிப்பருப்புக்கு கடுமையான நோய்களில் இருந்து இதயத்தை பாதுகாக்கும் சிறப்பு பண்புகள் உள்ளன. இந்த காரணத்திற்காக, நீங்கள் விரும்பினால், பச்சை பாசிப்பருப்பை உட்கொள்வதன் மூலம் உங்கள் இதயத்தை ஆரோக்கியமாக வைத்திருக்கலாம்.

சர்க்கரை நோய் கட்டுப்பாடு| pasi payaru in tamil

முளைகட்டிய பச்சை பாசிப்பருப்பை சாப்பிடுவது நீரிழிவு நோயாளிகளுக்கு ஒரு சஞ்சீவி போல செயல்படும். நீரிழிவு நோயின் அபாயத்தைக் குறைக்க, பாசிப்பருப்புக்கு இரத்த சர்க்கரை அளவை சமப்படுத்தும் திறன் உள்ளது. இந்த காரணத்திற்காக, முளைகட்டிய பாசிப்பருப்பு சேவ்

ஃபோலேட்டின் நல்ல ஆதாரம்

இது நீரிழிவு நோயாளிகளுக்கு மிகவும் நன்மை பயக்கும் என்று கருதப்படுகிறது. கர்ப்பிணிப் பெண்களுக்கு கர்ப்ப காலத்தில் ஃபோலேட் எனப்படும் ஊட்டச்சத்து அதிக அளவு தேவைப்படுகிறது. கரு முழுமையாக வளர இது மிகவும் முக்கியமானதாக கருதப்படுகிறது. குறிப்பாக  பெண்களுக்கு முதல் மூன்று மாதங்களில்  அதிக ஃபோலேட் தேவைப்படுகிறது. எனவே கர்ப்பிணிகள் முளைகட்டிய பாசிப்பருப்பை  வாரத்திற்கு 2  முறை சாப்பிடலாம். அதிகப்படியான அளவை உட்கொள்வதற்கு முன்பு மருத்துவரை அணுகுவதை உறுதிப்படுத்திக் கொள்ளுங்கள்.

read more  பாதாம் பிசின் ஆரோக்கிய நன்மைகள்|badam pisin benefits tamil
கருவுறுதலை பலப்படுத்துகிறது|

திருமணமானவர்கள் முளைகட்டிய பாசிப்பருப்பை சாப்பிட வேண்டும். முளைகட்டிய பச்சை பாசிப்பருப்பு ஒரு மென்மையான சுறுசுறுப்பான நிலையில் கருவுறுதலை பராமரிக்கும் விளைவைக் கொண்டுள்ளது. இது உடலை சுறுசுறுப்பாக வைத்திருக்கிறது மற்றும் பாலியல் ஹார்மோன்களை போதுமான அளவில் உருவாக்குகிறது. எனவே, நீங்கள் கருவுறுதலை பராமரிக்க விரும்பினால், அதன் நுகர்வு ஒரு நல்ல தேர்வாக இருக்கும்.

எடை இழப்புக்கு

முளைகட்டிய பாசிப்பருப்பை உட்கொள்வது எடை இழப்புக்கு அல்லது உடல் பருமனைத் தவிர்க்க மிகவும் நன்மை பயக்கும். இது உடலில் கொழுப்பு வளர்வதைத் தடுத்து , உங்கள் எடையை சமநிலையில் வைத்திருக்கிறது. இதை உட்கொள்வதால், நீங்கள் அதிக நேரம் கூட எடுக்கவில்லை, இதன் காரணமாக குறைந்த உணவை சாப்பிடுவதன் மூலம் உங்கள் எடையை சீராக வைத்திருக்க முடியும்.

read more:mulaikattiya pachai payaru benefits in tamil

pasi payaru in tamil
pasi payaru in tamil
நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கும்

நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை வலுப்படுத்த பல்வேறு வகையான உணவுகள் பயன்படுத்தப்படுகின்றன. அதே நேரத்தில், பாசிப்பருப்பு நோயெதிர்ப்பு செல்களை வலுவாக வைத்திருக்க சிறப்பு பண்புகளைக் கொண்டுள்ளது. எனவே, நோய் எதிர்ப்பு சக்தி பலவீனமாக உள்ளவர்கள், முளைகட்டிய பாசிப்பருப்பை உட்கொள்ள வேண்டும். பலவீனமான நோயெதிர்ப்பு அமைப்பு உள்ளவர்கள் பெரும்பாலும் நோய்வாய்ப்படுகிறார்கள், அவர்களுக்கு இன்னும் சளி மற்றும் சளி பிரச்சினை உள்ளது.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments